เรื่องเล่าxxxพี่สาวชักว่าวให้

ผมมีพี่สาวสวยคนหนึ่งอายุมากกว่าผมไป 7 ปีครับ ผมอายุตอนนี้ได้ 13 ปีเท่านั้น ควยผมเริ่มมีขนมีความรู้สึกเงี่ยน เวลาเห็นคนแต่งตัวโป๊ควยผมจะแข็งโด่เลยครับ พี่สาวอายุ 20 ปีแล้วครับ แกเคยแต่งงานมาแล้วแต่ก็ได้เลิกรากันไป พี่สาวต่างแม่ครับ พ่อเดียวกัน พี่สาวผมเป็นคนที่สอนเสียวให้ผมทุกอย่างครับ แต่ไม่ได้ล่วงล้ำกันแต่อย่างใดครับ ห้องนอนผมกับห้องพี่สาวนั้นจะอยู่ติดกันเลยครับ ก่อนนอนพี่สาวชอบถามผมว่า”หลับหรือยังน้อง” เป็นอย่างนี้ทุกคืนเลยครับ

บางคืนผมจะได้ยินเสียงพี่สาวครางออกมากด้วยความเสียวเหมือนกับเสียงในหนังโป๊เลยคับ เสี่ยงนี้ผมรู้ดีว่าเป็นเสียงที่พี่สาวเสียวมาก สงสัยแกคงตกเบ็ดครับ ตื่นเช้าขึ้นมาผมเลยมองหน้าพี่สาวอย่างตื่นเต้นครับ เวลาที่ผมได้ยินเสียงพี่สาวครางออกมาทำให้ผมเสียวมากควยผมแข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้สึกตัวเลย พี่สาวผมกันเองมาก มีอยู่ครั้งหนึ่งทีบ้านเราไม่มีคนผมจึงพูดกับพี่สาวว่า”พี่ครับ ตอนกลางคืนดึกผมได้ยินเสียงพี่ครางออกมาพี่เป็นอะไรครับ “พี่สาวมองหน้าผมแล้วยิ้มแกพูดขึ้นมาว่า”น้องไม่รู้จริงๆเหรอ”ไม่รู้ครับพี่มันคืออะไรครับ ” พี่ตกเบ็ดไงน้องรู้ยัง” แล้วน้องเคยชักว่าวไหม”

ผมเลยตอบว่าไม่เคยครับ มันเป็นยังไงครับพี่” จากนั้นพี่สาวก็เข้ามาลากแขนผมเข้าไปในห้องแกครับ ให้ผมนอนลง”น้องไม่รู้จริงๆเหรอเดี๋ยวทำให้” จากนั้นพี่สาวก็ถอดกางเกงผมออกครับ “พี่ครับทำอะไรผมครับพี่ถอดกางเกงผมทำไมครับ” พี่สาวถดกางเกงผมออกจนเห็นควยผมเลยครับ ควยผมใหญ่ยาวด้วย แกเอามือจับควยผม จนมันเสียวแข็งโด่ขึ้นมา พี่สาวบอกว่า”ไม่เคยดูหนังโป๊เลยเหรอน้อง” จากนั้นพี่สาวก็จับควยผมรูดขึ้นๆลงๆครับ ผมเสียวมาก”ไงที่เขาเรียกว่าชักว่าวน่ะ” พี่สาวกำควยผมชักเข้าชักออกครับ ผมเสียวมากจริงๆ ผมเคยทำเหมือนกันนี่หรือที่เขาเรียกว่าการชักว่าว ผมเสียวจนน้ำแทบจะระเบิดออกมาครับ

ส่วนพี่สาวก็ไม่รอเร่งถอดควยผมเร็วแรงขึ้นเรื่อยๆครับ ใบหน้าพี่สาวแดงซ่านแกคงเสียวตื่นเต้นมาก มือพี่สาวนิ่มมากจับควยผมรูดอย่างเร็ว จนน้ำเงี่ยนแตกทะลั่กออกมาพุ่งใส่มือพี่สาวจนเลอะไปหมดเลยครับ พี่สาวร้องกรี๊ดออกมาด้วยความตื่นเต้นเมื่อเห็นน้ำเงี่ยนผมพุ่งกระฉูดออกมา จนเสร็จแกถามผมว่า”เสียวไหม”ต่อมาทุกคืนพี่สาวแอบเข้ามาในห้องนอนผมชักว่าวให้ผมแทบทุกคืนครับ จนผมไม่ต้องชักว่าวเอง มันได้อารมณ์เสียวมากกว่า

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

2 + eight =